Vietmart

Showing 1–20 of 52 results

¥600
-20%
¥150 ¥120
¥290
¥320
¥300
¥270
¥450
¥470
¥390
¥470
¥390
¥250
¥780
¥470
¥470

THỰC PHẨM KHÔ CẦN CÓ TRONG MỌI CĂN BẾP - VIETMART ẨM THỰC

Xuất hiện trong ẩm thực đã khá lâu, các loại bột mì, bột nếp, bột gạo, cùng các loại bột biến thể làm các loại món ăn đa dạng đã được công nghiệp hoá và chất lượng cao hơn rất nhiều so với các loại bột truyền thống. Bột bánh giò, bột bánh da lợn, bột năng, bột rau câu, … đến từ thương hiệu Tài Ký hay Vĩnh Thuận đã rất quen thuộc với người Việt đam mê làm bếp. 

Ngoài những bữa ăn chính, thói quen ăn “quà” là tất yếu cho sự phát triển về đời sống xã hội hiện đại. Những món ăn thưởng thức nho nhỏ, ăn không no, vừa đủ để thòm thèm, đó chính là “quà”. Các loại sản phẩm bột đa dạng ra đời để phục vụ nhu cầu ngày càng nhiều của người tiêu dùng Việt trong nước lẫn sinh sống tại nước ngoài. Các món ăn được chế biến ra có thể chỉ là một bữa phụ ngon miệng nâng cao đời sống tinh thần, mà cũng có thể làm món ngon chiêu đãi khách hay trong một bữa tụ tập cuối tuần.

https://vietmartjp.com

Thực phẩm khô là thành phẩm đã được sấy hoặc phơi cho thoát thành phần nước bên trong. Thực phẩm khô gồm nhiều loại trong đó có các loại truyền thống như mộc nhĩ, nấm hương, quế, hồi, các loại hạt. Hoặc các sản phẩm chế biến như bánh đa, bánh tráng, phồng tôm...

Do đã loại bỏ phần lớn lượng nước bên trong nên thực phẩm khô có trọng lượng nhẹ. Giá trị dinh dưỡng cũng thường vượt quá hàm lượng dinh dưỡng ban đầu. Việc sấy khô cũng giúp các loại thực phẩm được bảo quản lâu hơn.

Thực phẩm khô thường cần được đóng kín và lưu trữ nơi khô ráo, thoáng mát. Tùy từng loại thực phẩm khô mà cần có phương pháp bảo quản phù hợp. Thực phẩm khô dễ bị hỏng do hoạt động của vi sinh vật gây nấm mốc, từ đó mất đi hàm lượng dinh dưỡng vốn có nếu không bảo quản kỹ lưỡng. Dù là phơi hay sấy thì vẫn cần bảo quản thực phẩm khô ở nhiệt độ thấp. Nhiệt độ thấp sẽ giúp sinh vật phát triển chậm lại. Làm giảm nguy cơ thực phẩm bị nấm mốc.

------------------

VIETMART – SIÊU THỊ THỰC PHẨM VIỆT TẠI NHẬT – CHỢ VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN

Hotline: 090 1157 4311

Hệ thống cửa hàng:

📍 CS1 – Imazato: 〒544-0001 大阪府大阪市生野区新今里3丁目3−1

📍 CS2 – Ebisu: 〒556-0003 大阪府大阪市浪速区恵美須西2丁目2-1 アームサミット1階北側

Đặt hàng online:

📍 Freeship toàn Nhật Bản cho đơn hàng chỉ từ ¥9900 (riêng Hokkaido và Okinawa hỗ trợ phí ship)

📍 Tặng kèm một trong nhiều phần quà hấp dẫn cho đơn hàng từ ¥12900

📍 Tư vấn và hỗ trợ đặt hàng trên Facebook: http://m.me/VietmartJP


 

Content Protection by DMCA.com