Vietmart
Siêu thị thực phẩm Việt tại Nhật

Xuất phát từ khát khao có những bữa ăn thật “Việt Nam” khi xa gia đình nhiều năm, Vietmart – những con người đã từng là thực tập sinh, kỹ sư làm việc lâu năm và người đang định cư tại Nhật Bản – đã cùng nhau xây dựng chuỗi siêu thị thực phẩm Việt tại Nhật với mong muốn chia sẻ cùng đồng bào mình những thứ thân thuộc hàng ngày.

ĐẶT HÀNG NGAY
ĐẶT HÀNG NGAY

Đa dạng hơn 500+ loại thực phẩm Việt

Vietmart có hơn 500 loại sản phẩm Việt Nam khác nhau từ gia vị, bún mì phở ăn liền tới các sản phẩm chế biễn sẵn như giò, chả, gà ủ muối… hay các loại thịt lợn, thịt gà đông lạnh giá rẻ hợp, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Sản phẩm giảm giá

ƯU ĐÃI CHỈ CÓ TẠI VIETMART

Miễn phí thùng hàng đầu tiên với coupon Freeship vào các ngày 9 và 19 hàng tháng

Các sản phẩm của quý khách trong quá trình vận chuyển gặp vấn đề dẫn tới hỏng, không sử dụng được sẽ được Vietmart bồi hoàn 100%

Các chương trình giảm giá sản phẩm cực shock, giảm tới 50% khi đặt hàng

Tại sao Vietmart luôn được khách hàng tin tưởng?

Vietmart là chuỗi siêu thị Việt Nam do người Việt, vì người Việt hàng đầu Nhật Bản. Chúng tôi hoạt động với phương châm: Ở đâu có người Việt, ở đó có Vietmart.

  • Hệ thống siêu thị thực phẩm Việt tại Nhật uy tín
  • Thực phẩm Việt đa dạng, chất lượng
  • Giá thành phải chăng
  • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc 24/7
  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn
  • Thanh toán tiện lợi
  • Đóng gói kĩ càng, vận chuyển nhanh chóng
  • Chính sách hậu mãi và dịch vụ khách hàng tốt nhất thị trường

Hệ thống siêu thị Vietmart

Chi nhánh Imazato (今里店)

Địa chỉ: 〒544-0001 大阪府大阪市生野区新今里3丁目3ー1

Chi nhánh Imabayashi (今林店)

Địa chỉ: 〒546-0001 大阪市東住吉区今林4-11-21

Phản hồi của khách hàng

Mua hàng của Vietmart đã lâu, mình luôn luôn hài lòng và chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ cũng như dịch vụ ưu đãi của Vietmart. Biết được Vietmart mới có chương trình freeship tận nhà trong ngày vừa nhanh vừa tiện mình vô cùng thích thú. Sẽ ủng hộ Vietmart thật nhiều trong tương lai

Bích Ngọc / Du học sinh

Nhờ có dịch vụ giao hàng tận nhà trong ngày của Vietmart mà mình không cần đi xa mua hàng Việt nữa. Mình đã giới thiệu cho bạn bè biết tới Vietmart, ai cũng cảm ơn vì mình giúp họ biết tới siêu thị Việt Nam tại Nhật vừa tốt vừa tiện.

Thùy Nhiên / Du học sinh

Dịch vụ của Vietmart cứ phải gọi là đỉnh của chóp. Lúc nào mình cũng thấy Vietmart mở rộng nhiều dịch vụ và ưu đãi hơn để hướng tới khách hàng. Lựa chọn Vietmart luôn là lựa chọn tốt nhất, chất lượng nhất đối với tôi.

Trường / Thực tập sinh

ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY

ĐẶT HÀNG NGAY