Hé lộ khách hàng may mắn nhất chương trình “Đặt hàng Tết – Lì xì trao tay”

khach-hang-may-man-vietmart-mua-do-viet-tai-nhat-3

Vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Vietmart đã triển khai chương trình “Đặt hàng Tết – Lì xì trao tay” với tổng giá trị giải thưởng lên tới ¥500,000 khi mua thực phẩm Việt. Năm mới Tân Sửu mở ra quả thực mang đến rất nhiều may mắn và những niềm vui mới đến với đội ngũ Vietmart và cả những khách hàng đã tham gia chương trình. Hàng trăm phần quà được gửi đến khách hàng trúng giải. Và đặc biệt nhất phải kể đến GIẢI NHẤT – BAO LÌ XÌ 5 MAN TIỀN MẶT đã được Vietmart trao tận tay vị khách tại Nhật may mắn nhất. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của vị khách hàng này nhé!

Người may mắn là ai?

PV: Chào anh, đầu tiên Vietmart muốn gửi lời chúc mừng đến anh vì đã rất may mắn nhận được phần thưởng lớn nhất: Lì xì 5 man tiền mặt từ Vietmart. Anh có thể giới thiệu một chút về mình được không?

“Mình tên là Nguyễn Hiếu Nhân, 32 tuổi. Mình quê ở Bình Định, hiện đang sống với vợ và con trai 3 tuổi ở khu vực Hirano-ku, Nhật Bản. Mình và vợ đã sang Nhật được hơn 8 năm rồi.”

khach-hang-may-man-vietmart-mua-do-viet-tai-nhat

Lý do lựa chọn Vietmart?

PV: Nhân đây anh có thể chia sẻ một vài lí do vì sao hiện nay có rất nhiều cửa hàng mới xuất hiện nhưng anh chị lại lựa chọn Vietmart để đặt hàng cho dịp Tết quan trọng như thế này được không ạ?

“Thỉnh thoảng mình có xem trên mạng nhiều người rao bán nhưng thấy giá khá mắc. Khi thấy Vietmart có khá nhiều hàng và giá thành cũng phải chăng nên mình mới tìm hiểu. Xem qua thấy có đồ Tết, bánh chưng, combo lẩu Thái mà nhà mình rất thích và cũng hay ăn nên mình kêu vợ đặt mua luôn.

Sang đây mình ít khi ăn vịt quay nên đặt ăn thử và thấy món này của Vietmart rất ngon.”

PV: Anh có thể chia sẻ là nhà mình biết đến Vietmart và chương trình “Đặt hàng Tết – Lì xì trao tay” như thế nào không?

“Vợ chồng mình tìm kiếm từ trên internet và mạng xã hội. Ban đầu cũng ít mua đồ Việt ở Nhật do nhà mình thường tự mang đồ từ Việt Nam sang, Tết đến cũng tự gói bánh chưng. Nhưng Tết năm nay vợ mình vừa đi công tác xa dài ngày về, biết Vietmart bán rất nhiều đồ thực phẩm Việt nên đã nhờ vợ đặt đồ để cả nhà ăn Tết, đỡ phải mất công tự làm.

Đây là lần đầu tiên nhà mình đặt hàng tại Vietmart, vợ mình có nói mình quẹt mã QR thử ai ngờ lại trúng được giải lớn này thấy may mắn quá. Lần đầu tiên trong cuộc đời vợ chồng mình được trúng giải lớn như vậy”.

khach-hang-may-man-vietmart-mua-do-viet-tai-nhat-2

Cảm nghĩ khi là người may mắn?

PV: Anh có cảm nghĩ gì khi biết mình trúng thưởng giải nhất, đặc biệt là vào dịp năm mới?

“Mình chưa biết năm nay tình hình làm ăn ra sao nhưng trước hết là đã thấy rất may mắn rồi, vì đã có một khởi đầu thuận lợi. Khi biết tin vợ chồng mình mừng dữ lắm, dù ban đầu còn chưa dám tin là trúng thật, cho đến khi bên Vietmart liên hệ để đến tận nơi trao giải.

Mình thấy Vietmart rất uy tín và giữ chữ tín với khách hàng khi bán hàng và làm chương trình, nhà mình nhất định sẽ tiếp tục ủng hộ cửa hàng và giới thiệu đến với bạn bè ở bên Nhật”.

PV: Vậy với 5 man lì xì trong tay anh dự định sẽ sử dụng khoản tiền này như thế nào?

“Mình sẽ để vợ quyết định, tiền trong nhà mình đều đưa vợ giữ hết hihi. Có thể sắp tới nhà mình sẽ để dành để con trai có thể chuyển sang học tập tại trường tốt hơn”.

PV: Cảm ơn anh Nhân về những chia sẻ vừa rồi, chúc anh và gia đình năm mới có thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống! Vietmart hi vọng sẽ được đón tiếp anh chị thật chu đáo trong những lần mua hàng tiếp theo.

VIETMART – SIÊU THỊ THỰC PHẨM VIỆT TẠI NHẬT – CHỢ VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN

Hotline: 080-3844-7999
Địa chỉ: 〒544-0001 大阪府大阪市生野区新今里 3-3-1
Website: vietmartjp.com
Tổng hợp chương trình ưu đãi: Xem tại đây

Trả lời