Top 20 mỹ nam Nhật Bản được yêu thích nhất 2021

Không sở hữu nhiều mỹ nam nổi tiếng như Hàn Quốc hay Trung Quốc nhưng các mỹ nam Nhật Bản luôn sở hữu nét đẹp độc đáo, riêng biệt khiến nhiều người càng nhìn càng mê. đặc biệt trong thời gian gần đây, các bộ phim Nhật bản đang nổi lên khá nhiều ở Việt Nam. Cũng bởi vậy mà lượng fan của các mỹ nam Nhật Bản tại Việt Nam tăng lên khá nhiều. Hôm nay, Vietmart sẽ giới thiệu cho các bạn top 20 mỹ nam Nhật Bản được yêu thích nhé!

1. Yoshizawa Ryo

20 Mỹ nam Nhật Bản
Mỹ nam Nhật Bản Yoshizawa Ryo

Sinh ngày 1 tháng 2 năm 1994, Ryo Yoshizawa là diễn viên đến từ Tokyo. Yoshizawa Ryo được tìm thấy trong một buổi thử giọng quốc gia của Amuse và bước vào thế giới giải trí. Năm 2011, anh xuất hiện trong “Kamen Rider Fourze”.

Năm 2013, anh được chọn vào vai chính Shosuke Tamura trong bộ phim truyền hình “Bussen”. Năm 2018, mỹ nam Nhật Bản Yoshizawa Ryo đóng vai chính trong “Marmalade Boy” và “Anoko no Toriko” dựa trên manga dành cho thiếu nữ, và được đánh giá cao với vai diễn trong “River’s Edge”, đóng chung với Fumi Nikaido.

2. Yamazaki Kento

20 Mỹ nam Nhật Bản
Mỹ nam Nhật Bản Kento Yamazaki

Kento Yamazaki sinh ngày 7 tháng 9 năm 1994 tại Tokyo. Anh xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình “Atami no Sousakan” vào năm 2010, và lần đầu tiên đóng vai chính trong bộ phim “Control Tower” vào năm 2011.

Kể từ đó, Kento đã tham gia rất nhiều bộ phim có tác phẩm gốc của shojo manga như “Heroine Shikkaku” và “orange”, và các tác phẩm gốc của manga dành cho thiếu niên như “Jojo’s Bizarre Adventure Diamonds Can’t Break Chapter 1”

Năm 2017,mỹ nam Nhật Bản Kento Yamazaki được xếp hạng 81 trong “100 gương mặt đẹp trai nhất” của trang điện ảnh Mỹ “TC Candler”

Năm 2020 Kento Yamazaki gây dấu ấn lớn với các khán giả nước ngoài qua bộ phim truyền hình của hãng Netflix “Alice in Borderland” và được đón nhận nồng nhiệt và Phần 2 sẽ được phát hành vào năm nay.

3. Nakamura Tomoya

20 Mỹ nam Nhật Bản
Mỹ nam Nhật Bản Nakamura Tomoya

Tomoya Nakamura sinh ngày 24 tháng 12 năm 1986 tại Tokyo. Khi Nakamura học năm nhất trung học, anh được tuyển, bước vào thế giới giải trí và xuất hiện lần đầu với tư cách là một diễn viên trong bộ phim “Shichinin no Tomura”. Vào thời điểm đó, anh ấy đang hoạt động dưới nghệ danh Tomoya Nakamura, nhưng đến năm 2008 anh ấy đã đổi nghệ danh của mình thành nghệ danh hiện tại.

Lúc đầu, Nakamura thường xuất hiện với tư cách là diễn viên khách mời trong phim truyền hình, nhưng đến năm 2007, lần đầu tiên anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình đêm khuya “Hari-kei”, và năm 2015 anh đóng vai chính trong bộ phim “Hiệp sĩ Yarukkya”.

4. Suda Masaki

20 Mỹ nam Nhật Bản
Mỹ nam Nhật Bản Suda Masaki

Masaki Suda được chọn là diễn viên đột phá nhất năm 2016 với tác phẩm đầu tay của anh là nhân vật chính của “Kamen Rider W” phát sóng năm 2009, Philip.

Sinh ngày 21 tháng 2 năm 1993 tại thành phố Minoo, tỉnh Osaka, anh được chọn vào vòng chung kết cuộc thi “Junon Super Boy” và bước chân vào thế giới giải trí.

Vai diễn Toma Shinogaki của Masaki Suda, nhân vật chính trong bộ phim “The Backwater” năm 2013, được đánh giá cao và đánh dấu bước tiến trong sự nghiệp của Masaki.

5. Matsuzaka Tori

20 Mỹ nam Nhật Bản
Mỹ nam Nhật Bản Matsuzaka Tori

Sinh ngày 17 tháng 10 năm 1988, Tori Matsuzaka đến từ thành phố Chigasaki, tỉnh Kanagawa. Không ngoa khi nói rằng anh đã phát triển không ngừng kể từ khi ra mắt với vai trò diễn viên trong bộ phim truyền hình “Samurai Sentai Shinkenger” vào năm 2009 cùng với Takeru Shiba / Shinken Red, và hiện là một phần không thể thiếu của ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản.

Năm 2018, anh sẽ đóng một vai hoàn toàn khác với những bộ phim trước đó là vai một người lính trong bộ phim truyền hình “In This Corner of the World”, một tay súng ăn khách trong phim “Impossible Criminal”, một nam giả gái trong “Call Boy”, và một cảnh sát trong “The Máu của Sói ”.

6. Miura Haruma

20 Mỹ nam Nhật Bản
Mỹ nam Nhật Bản Miura Haruma

Haruma Miura sinh ngày 5 tháng 4 năm 1990 tại thành phố Tsuchiura, tỉnh Ibaraki và gia nhập Đoàn kịch thiếu nhi khi mới 4 tuổi. Anh xuất hiện lần đầu với tư cách là một diễn viên nhí với vai Shotaro trong tiểu thuyết truyền hình dài tập năm 1997 “Agri”.

Năm 2006, lần đầu tiên anh đóng vai Taiyo Sasaki trong bộ phim “Catch a Wave”, đồng thời đóng vai Satoshi Kirino và để lại ấn tượng rực rỡ.

Năm sau, Haruma Miura đã giành được Giải thưởng của Viện Hàn lâm Nhật Bản cho Nam diễn viên mới cho vai diễn Hiroki Sakurai trong bộ phim “Sky of Love”.

7. Arata Mackenyu

20 Mỹ nam Nhật Bản
Mỹ nam Nhật Bản Arata Mackenyu

Mackenyu sinh ngày 16 tháng 11 năm 1996 đến từ Hoa Kỳ và có cha là Sonny Chiba.

Được biết đến với vai diễn mới Arata Wataya trong series phim “Chihayafuru”, anh chàng dường như rất có duyên với vai diễn này đến nỗi đã đổi nghệ danh từ “Arata Wataya” thành “Mackenyu Arata” (tức là “Mackenyu”).

Năm 2018, ngoài việc xuất hiện trong bộ phim truyền hình Nhật Bản “Kiss That Kills” và bộ phim “Code Blue Doctor Heli Emergency Lifesaving” anh còn xuất hiện trong bộ phim Hollywood “Pacific Rim: Uprising”và đã trở thành chủ đề nóng gây tiếng vang lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Mackenyu.

8. Yokohama Ryusei

20 Mỹ nam Nhật Bản
Mỹ nam Nhật Bản Ryusei Yokohama

Sinh ngày 16 tháng 9 năm 1996, Yokohama Ryusei đến từ thành phố Yokohama, tỉnh Kanagawa. Khi Ryusei học lớp sáu trường tiểu học, anh đã được công ty phát hiện ở Harajuku, nơi anh đi cùng gia đình và quyết định bước vào thế giới giải trí. Yokohama Ryusei thuộc công ty giải trí “Stardust Promotion” và cũng từng hoạt động với tư cách là nhóm tài năng nam “EBiDAN” trong công ty.

Sau khi làm việc cho tạp chí thời trang “NicoPuchi”, anh ấy đã trở thành người mẫu nam cho “nicola” từ năm 2011, và xuất hiện lần đầu với tư cách diễn viên trong bộ phim hiệu ứng đặc biệt “Kamen Rider Fourze” trong cùng năm. Từ tháng 2 năm 2014, anh ấy sẽ xuất hiện trong “Ressha Sentai ToQger” với vai ToQ 4 / Hikari, và thu hút rất nhiều sự chú ý.

9. Sato Takeru

20 Mỹ nam Nhật Bản
Mỹ nam Nhật Bản Sato Takeru

Sato Takeru sinh ngày 21 tháng 3 năm 1989 và đến từ tỉnh Saitama, anh được tìm kiếm và xuất hiện lần đầu với tư cách là một diễn viên trong bộ phim truyền hình đêm khuya “Princess Princess D” vào năm 2006.

Năm sau, anh vào vai Ryotaro Nogami, nhân vật chính của “Kamen Rider Den-O”, đã được chọn. Khả năng diễn xuất đỉnh cao trong tác phẩm này đã thu hút sự chú ý. Đến năm 2008, anh bất ngờ trở thành diễn viên được yêu thích với vai Yuya Okada trong bộ phim truyền hình “ROOKIES”.

10. Takeuchi Ryoma

20 Mỹ nam Nhật Bản
Mỹ nam Nhật Bản Takeuchi Ryoma

Sinh ngày 26 tháng 4 năm 1993, Ryoma Takeuchi là một diễn viên đến từ Tokyo. Anh ấy bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn là một đứa trẻ, và khi anh ấy học trung học, anh ấy tham gia Tokyo Verdy Youth, nhưng Ryoma đã từ bỏ việc trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp vì một chấn thương khi học đại học. Năm 2013, anh khởi nghiệp với vai trò người mẫu trực thuộc Horipro.

Takeuchi Ryoma xuất hiện lần đầu với tư cách là một diễn viên trong mini-drama “Car House People” của đài Fuji TV năm 2013, và vào năm 2014 anh được chọn đóng vai chính trong “Kamen Rider Drive” và đóng vai một tay đua được săn đón.

11. Takumi Kitamura

20 Mỹ nam Nhật Bản
Mỹ nam Nhật Bản Takumi Kitamura

Takumi Kitamura sinh ngày 3 tháng 11 năm 1997 và đến từ Tokyo. Ngoài vai trò diễn viên, anh còn là trưởng nhóm nhạc dance-rock DISH trực thuộc Stardust Promotion.

Takumi từng xuất hiện trong các tác phẩm mang tính thời sự như “The Family Next Door Looking Blue” (2018) và “The Break of Money is the Beginning of Love” (2020), và sức hút của nó đã khiến người xem mê mẩn. Khả năng diễn xuất cũng được khán giả công nhận.

Năm 2020, ca khúc Cat phát hành năm xưa đã gây tiếng vang lớn. Giọng ca và ca từ tình cảm của Takumi đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên SNS.

12. Masakata Kubota

20 Mỹ nam Nhật Bản
Mỹ nam Nhật Bản Masakata Kubota

Sinh ngày 6 tháng 8 năm 1988, Masataka Kubota đến từ tỉnh Kanagawa.

Năm 2006, Kubota ra mắt với tư cách diễn viên trong bộ phim truyền hình đêm khuya “Check It Out! !!”. Sau đó, anh xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Cuộc ly hôn đẹp nhất” và bộ phim điện ảnh “Gachiban”.

Anh nổi tiếng trong loạt phim truyền hình NHK 2014 “Hanako to Anne” và đóng vai chính trong phiên bản live-action của bộ truyện tranh nổi tiếng “Tokyo Ghoul” vào năm 2017.

13. Hirano Sho

20 Mỹ nam Nhật Bản
Mỹ nam Nhật Bản Hirano Sho

Sho Hirano thuộc Johnny & Associates và là thành viên của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng King & Prince. Anh sinh ngày 29 tháng 1 năm 1997 tại thành phố Nagoya, tỉnh Aichi. Sho Hirano đã hoạt động không chỉ với tư cách là một thần tượng mà còn là một diễn viên trong những năm gần đây.

Anh trở nên nổi tiếng với tư cách là một diễn viên nhờ bộ phim truyền hình “Hana nochi Hare-Hanadan Next Season” được phát sóng trên đài TBS vào năm 2018. Bộ phim được sản xuất như phần tiếp theo của bộ phim truyền hình nổi tiếng huyền thoại “Boys Over Flowers”, tác phẩm này đã nhận được sự yêu thích rộng rãi từ giới trẻ, và sự chú ý của Sho Hirano ngày càng tăng.

14. Kei Tanaka

20 Mỹ nam Nhât Bản
Mỹ nam Nhật Bản Kei Tanaka

Kei Tanaka sinh ngày 10 tháng 7 năm 1984 tại Tokyo.

Năm 2003, Tanaka gây được nhiều chú ý khi vào vai bạn thân của nhân vật chính do Takayuki Yamada thủ vai trong bộ phim “WATER BOYS”. Kể từ đó, anh đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm mang tính thời sự như phim truyền hình “Gunshi Kanbei”, “Tokyo Tarareba Musume”, và bộ phim điện ảnh “Library War”.

Tanaka được chú ý nhiều khi bộ phim truyền hình “Ossan’s Love” do anh thủ vai chính đã trở thành một hit lớn trong năm 2018 cả trong và ngoài nước. Cùng năm, anh xuất hiện trong một loạt tác phẩm ăn khách như phim truyền hình “Cuộc sống tối thiểu lành mạnh và văn hóa”, “We Can’t Beasts” và phim “I just drop my smartphone”

15. Takahashi Issei

20 Mỹ nam Nhật Bản
Mỹ nam Nhật Bản Takahashi Issei

Takahashi Issei sinh ngày 9 tháng 12 năm 1980 và là một diễn viên đến từ Tokyo.

Anh ấy gia nhập công ty kịch nghệ dành cho trẻ em và đã tích lũy kinh nghiệm diễn xuất từ ​​khi còn nhỏ, Takahashi đã debut từ khi còn rất nhỏ tuổi. Takahashi xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim “Hoshino Tsugumono” do Beat Takeshi đóng chính, được phát hành vào năm 1990. Trong anime movie “Whisper of the Heart” ra mắt năm 1995, Takahashi phụ trách lồng tiếng cho nhân vật quan trọng Seiji Amasawa.

Sau đó, anh xuất hiện trong nhiều tác phẩm khác nhau bao gồm bộ phim truyền hình “Ikebukuro West Gate Park”. Vai diễn Shigehei Kaihara trong phim truyền hình “Wise and Foolish” phát sóng năm 2015 thu hút sự chú ý. Kể từ đó, mỹ nam Nhật Bản này đã có một bước tiến nhảy vọt khi xuất hiện với tư cách là một diễn viên chính trong các tác phẩm thời sự như “Bộ tứ”, “Naotora: Quý cô lâu đài”, và “Warotenka”.

16. Yamashita Tomohisa

20 Mỹ nam Nhật Bản
Mỹ nam Nhật bản Yamashita Tomohisa

Mỹ nam Nhật Bản Tomohisa Yamashita sinh ngày 9 tháng 4 năm 1985 tại tỉnh Chiba. Năm 11 tuổi, Yamashita nhờ mẹ gửi hồ sơ đến văn phòng Johnny’s và anh bắt đầu làm Johnny’s Jr từ đây.

Năm 2003, anh được chọn là thành viên của “NEWS” và ra mắt CD với đĩa đơn “NEWS Nippon” vào tháng 11 cùng năm, và hoạt động với tư cách là NEWS cho đến năm 2011.

Yamashita bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thời Jr., và đã hoạt động trong các bộ phim truyền hình “Dragon Zakura” và “Nobuta. Xuất hiện trong các tác phẩm mang tính thời sự như “Sản xuất”. Trong “Nobuta”, Anh ấy phụ trách bài hát chủ đề tên “Shuji to Akira” và đã đạt được hàng triệu bản.

17. Go Ayano

20 Mỹ nam Nhật Bản
Mỹ nam Nhật Bản Go Ayano

Go Ayano sinh ngày 26 tháng 1 năm 1982 đến từ tỉnh Gifu. Không chỉ đẹp trai, mỹ nam Nhật Bản Go Ayano còn có thành tích thể thao xuất sắc từ hồi trung học. Go Ayano đã có thành tích vô địch cự ly 800m trong cuộc thi điền kinh trường trung học cơ sở Gifu và á quân trong cuộc thi điền kinh trường trung học phổ thông Gifu.

Sau khi hoạt động với tư cách là một người mẫu và ban nhạc, anh ấy đã ra mắt với tư cách là diễn viên vào năm 2003 với “Kamen Rider 555”. Sau đó, anh xuất hiện trong nhiều tác phẩm thời sự như “Crows Zero II”, “GANTZ”, drama “Carnation”, và “Yae no Sakura”. Bất kể phim điện ảnh hay phim truyền hình, Go Ayano đã giành được nhiều giải thưởng.

18. Takumi Saito

20 Mỹ nam Nhật Bản
Mỹ nam Nhật Bản Takumi Saito

Sinh ra tại Tokyo vào ngày 22 tháng 8 năm 1981,mỹ nam Nhật Bản Takumi Saito đã hoạt động với tư cách một người mẫu nghệ danh “TAKUMI” từ khi còn là một học sinh trung học. Ngoài các tạp chí thời trang nổi tiếng như “Men’s Non-no” và “Popeye”, anh cũng được yêu thích với tư cách là người mẫu cho các bộ sưu tập.

Năm 2001, anh ra mắt với tư cách là một diễn viên với vai Yuji trong bộ phim “Hương thơm của thời gian “. Bộ phim truyền hình của đài NHK “Otoko Mae!” trong vai Shinsaburo Takeda, nhân vật chính của “Bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất” và vai Mikoto Saijo của “Bác sĩ phẫu thuật có tay nghề giỏi nhất”, anh nổi lên như một diễn viên tài năng với ngoại hình gọn gàng và khả năng diễn xuất.

19. Chiba Yudai

20 Mỹ nam Nhật Bản
Mỹ nam Nhật Bản Chiba Yudai

Yudai Chiba sinh ngày 9 tháng 3 năm 1989 tại thành phố Tagajo, tỉnh Miyagi. Anh bắt đầu làm người mẫu từ năm 2007.

Kể từ khi được chọn vào vai Arata / Gosei Red trong bộ phim truyền hình “Tensou Sentai Goseiger” vào năm 2009, anh đã xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh và phim truyền hình như phim điện ảnh “Teiichi no Kuni” và phim truyền hình “Final Fantasy XIV: Dad of Light”. Mỹ nam Nhật bản Chiba Yudai còn được phái nữ vô cùng yêu thích nhờ vẻ đẹp trai của mình.

20. Taishi Nakagawa (中川大志)

20 Mỹ nam Nhật Bản
Mỹ nam Nhật Bản Taishi Nakagawa

Mỹ nam Nhật Bản Taishi Nakagawa sinh ngày 14/06/1998 đến từ Tokyo. Taishi Nakagawa ra mắt với tư cách diễn viên nhí vào năm 2010 trong bộ phim “Hanjiro”.

Năm 2016, Taishi tham gia bộ phim “Tháng Tư là lời nói dối của em” và “Hôm nay của Kira” vào năm 2017 cùng với nhiều bộ phim thanh xuân vườn trường khác. Có thể nói Taishi không chỉ có hình tượng của một mỹ nam Nhật Bản mà anh còn mang hình tượng như một vị Hoàng tử bạch mã trong thanh xuân của các cô gái.

VIETMART – SIÊU THỊ THỰC PHẨM VIỆT TẠI NHẬT – CHỢ VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN

Hotline: 080-3844-7999
Địa chỉ: 〒544-0001 大阪府大阪市生野区新今里 3-3-1
Website: vietmartjp.com
Tổng hợp chương trình ưu đãi: Xem tại đây

Trả lời